I. Đối vi sn phm Online:

B1. Chọn sản phẩm quý khách muốn sử dụng.

B2. Liên hệ với chúng tôi qua kênh liên hệ. Quý khách cần cung cấp thông tin như: Sản phẩm cần sử dụng, thông tin tên doanh nghiệp, loại hình kinh doanh & điện thoại.

B3. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi tiến hành cài đặt khởi tạo cho quý khách 1 link (liên kết) sử dụng riêng. Quá trình này mất khoảng 15 phút.

B4. Chúng tôi gửi lại quý khách liên kết phần mềm vừa khởi tạo để vào sử dụng.

B5. Hướng dẫn quý khách sử dụng qua các kênh liên hệ như: Điện thoại, zalo, chat facebook, email, video,…

B6. Qua quá trình sử dụng thử nếu cảm thấy hài lòng. Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán theo tháng hoặc theo năm và thanh toán cho chúng tôi qua kênh hướng dẫn thanh toán.

B7. Sau khi nhận được thanh toán của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành gia hạn thời gian sử dụng cho quý khách tương ứng với thanh toán nhận được của quý khách.

II. Đối vi sn phm Offline:

B1. Trong tỉnh Kiên Giang: Hỗ trợ cài đặt phiên bản dùng thử lên máy tính người dùng & hướng dẫn trực tiếp quý khách. Ngoài tỉnh Kiên Giang: Chúng tôi cài đặt lên máy tính quý khách thông qua các phần mềm điều khiển từ xa như: Ultraview, AnyDesk hoặc Teamviewer. Hướng dẫn sử dụng qua: Điện thoại, zalo, chat facebook, email, video,… Tuy nhiên quý khách có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nơi để cài đặt & hướng dẫn sử dụng. Chi phí phát sinh đi lại sẽ được tính thêm vào giá bán sản phẩm.

B2. Sau khi hết thời gian sử dụng thử nếu cảm thấy hài lòng. Quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi qua kênh hướng dẫn thanh toán.

B3. Sau khi nhận được thanh toán của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành kết nối từ xa qua: UltraviewAnyDesk hoặc Teamviewer với máy tính quý khách để mở khóa phần mềm & bắt đầu sử dụng chính thức.